Dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp

Dich vu tu van thiet ke website chuyên nghiệp là một trong các dịch vụ đặc biệt của Webvina.net cung cấp cho các khách hàng của mình, đặc biệt là các đối tượng khách hàng là những cá nhân, đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế web nhưng chưa có ý tưởng và các kiến thức cơ bản về viết web chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế web chuyên nghiệp nhất, hãy đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp

Dich vu tu van thiet ke website chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Đến với dich vu tu van thiet ke website chuyên nghiệp của Webvina.net, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các thông tin cần thiết để làm nên sản phẩm website hoàn thiện, theo đúng những mong muốn và định hướng kinh doanh của bạn.

Những nội dung mà chúng tôi tư vấn cho bạn bao gồm :

Tư vấn thiết kế giao diện: Với hai tùy chọn giao diện (giao diện có sẵn và giao diện theo yêu cầu), chúng tôi sẽ trực tiếp giúp bạn lựa chọn và tư vấn, dựa trên các mẫu website nổi bật, được ưa chuộng nhất hiện nay.

dich vu tu van thiet ke website chuyen nghiep
Dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp

Dich vu tu van thiet ke website và giao diện web của bạn được đảm bảo về mặt thẩm mỹ, hiển thị và đánh vào đúng đối tượng các khách hàng trọng tâm. Đặc biệt, nếu muốn, bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi một số các chi tiết trong bố cục để tạo sự mới mẻ cho website của mình trong suốt quá trình sử dụng.

Tư vấn cài đặt tính năng : Mỗi website trong từng lĩnh vực khác nhau đều cần các chức năng cơ bản để vận hành. Ví dụ như khi bạn thiết kế website du lịch, bạn cần cài đặt cái plugin, widget hỗ trợ cho các tính năng như đặt phòng, đặt chỗ, hiển thị bản đồ… Thiết kế web đào tạo trực tuyến thì lại cần các công cụ kết nối, hỗ trợ mạnh mẽ giữa hai đối tượng người học – giảng viên như video live stream, bảng tương tác…

Dich vu tu van thiet ke website các gói hosting và tên miền: Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói của WEBICO, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ lựa chọn gói hosting và mua tên miền phù hợp mà không cần trả thêm chi phí tư vấn.

Dich vu tu van thiet ke website tư vấn các dịch vụ bảo mật, cài đặt chứng chỉ bảo mật cho website: Phần lớn các đơn vị thiết kế web hiện nay trên thị trường đưa vấn đề bảo mật vào phần tính năng của website, tuy nhiên, với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được làm rõ phần này với các kiến thức nền tảng về an ninh mạng, giúp bạn có thể không chỉ quản lý mà còn có thể bảo vệ, xử lí trang web của mình trước các xâm nhập bất hợp pháp.

Chứng Chỉ Số SSL Rất Cần Thiết Cho Website Của Bạn

Tham khảo thêm tại Bảng giá chứng chỉ số SSL – Dịch vụ cung cấp chứng chỉ bảo mật của trang web uy tín

Dich vu tu van thiet ke website về nội dung website : Webvina.net có nhận dịch vụ quản trị và xây dựng nội dung cho website, nên bạn cũng sẽ được tư vấn về phần này. Tùy theo loại hình kinh doanh mà nhóm Marketing của chúng tôi sẽ làm việc, nghiên cứu, đưa ra các chiến lược nội dung phù hợp để bạn tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

VD : Giá bán xe tải

Các dịch vụ thiết kế website nổi bật mà Webvina.net đang cung cấp

Với kinh nghiệm hơn 9 năm thiết kế web cho khách hàng, từ các loại web đơn giản đến phức tạp, chúng tôi có thể hiểu và làm việc với nhiều loại web trong nhiều lĩnh vực. Một số lĩnh vực web nổi bật của Webvina.net có thể kể đến như :

Dich vu tu van thiet ke website các công nghệ thiết kế web của Webvina.net

Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ web tiên tiến, hiện đại nhất để thiết kế website cho bạn.

dich vu tu van thiet ke website cong nghe
Công nghệ thiết kế website của Webvina.net
  • CodeIgniter Framework, Joomla, WordPress, Opencart, Drupal
  • JQuery.
  • HTML5, CSS3. Tìm hiểu thêm về công nghệ thiết kế web bằng HTML5, CSS3
  • Bootstrap. Các lợi ích khi thiết kế web bằng Bootstrap
  • PHP và các lơi ích khi thiết kế web bằng PHP
  • AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.
  • Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành.
  • CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị.

Liên hệ đặt dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của mình đang có nhu cầu tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp theo trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc điền theo form bên dưới. Bộ phận Kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để đặt lịch hẹn chi tiết.

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Webvina.net – Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO

Trụ sở : Số 7 Đường 8, Tổ 15, KP5, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Email : info@webvina.net – Hotline : 0907 701 772.

Từ 8h00 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7

5/5 - (2 bình chọn)