Thiết kế website Landing Page chuyên nghiệp

Thiet ke website landing page là một trong dịch vụ thiết kế website dùng để giới thiệu 1 sản phẩm hoặc dịch vụ. Một landing page sẽ được gói gọn trong 1 trang duy nhất, với nội dung mang tính dẫn dắt, thu hút và khuyến khích được người dùng mua hàng.

Với xu hướng cạnh tranh khốc liệt trên thị trường Internet hiện nay, việc đăng tải tràn lan nội dung trên website sẽ khiến khách hàng khó nắm bắt được thông tin sản phẩm.
Thay vào đó thiet ke website landing page sẽ tập trung vào truyền tải thông tin của 1 sản phẩm một cách chi tiết, tuần tự và có tính thu hút, qua đó thuyết phục người đọc trở thành khách hàng của bạn.

thiet ke website landing page chuyen nghiep
Thiết kế website Landing Page chuyên nghiệp

Thiet ke website landing page sẽ là giải pháp giúp bạn:

 • Thiet ke website landing page giúp tăng tốc độ xây dựng website nhanh chóng, kịp thời. Có ngay một website với cấu trúc cực kỳ gọn nhẹ, dễ dàng thay đổi nội dung và quản trị.
 • Thiet ke website landing page giúp tăng tăng độ tương tác, điều hướng được người dùng với thiết kế khoa học và chuyên nghiệp.
 • Thiet ke website landing page là giải pháp hiệu quả nhất khi kết hợp với các hình thức quảng cáo như adwords, facebook ads với tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng và bán được sản phẩm là cực kỳ cao.
 • Thiet ke website landing page là một giải pháp website tiết kiệm với chi phí cực thấp và hiệu quả.

Lợi ích của thiet ke website landing page

Như bất kì một trang web nào cũng sẽ mang trên mình một nhiệm vụ cụ thể. Trong Marketing, Landing Page đem về rất nhiều lợi ích tối ưu cho hoạt động kinh doanh Online và đôi khi cả Offline mà nhiều công cụ khác không thể thực hiện được. Lợi ích mà thiết kế website Landing Page mang về phụ thuộc vào cách Marketer sử dụng hay chiến lược tiếp thị mà nó tham gia. Trong đó có thể kể đến những lợi ích tối ưu nhất sau đây:

 • Cung cấp những thông tin cần thiết đến khách hàng
 • Công cụ thu thập thông tin khách hàng tối ưu nhất
 • Tạo ra mô hình bán hàng tự động
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website, đem về lợi nhuận nhiều nhất.

Thiet ke website landing page trong kế hoạch Marketing

Trong chiến dịch Marketing của mình, bạn nhận được gì từ hiệu quả của trang Landing Page? Biết rằng mỗi chiến dịch đều được xác định mục tiêu khác nhau ngay từ đầu, nhưng nhìn chung Landing Page sẽ hỗ trợ chiến dịch của bạn như sau:

 • Là nơi hiển thị những thông tin cần thiết mà người làm tiếp thị muốn cung cấp cho khách hàng và đó cũng là những thông tin mà họ muốn biết.
 • Điều hướng khách hàng về đến đúng nơi mong muốn (cụ thể là thao tác đặt hàng, theo dõi dịch vụ, …)
 • Thiết kế Landing Page gợi nhớ về thương hiệu, giúp khách hàng có sự nhận biết về thương hiệu.
 • Sự kết hợp hoàn hảo của mọi yếu tố trên Landing Page từ nội dung đến hình ảnh và cả những hiệu ứng độc đáo sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng mục tiêu. Từ đóm có sự định hình thương hiệu trong nhận thức của họ.

Thiết kế website Landing Page chuẩn cần có gì?

Một trang website Landing Page chuẩn gồm 4 yếu tố chính sau đây:

 • Tiêu đề: Đơn giản, dứt khoát, thu hút sự chú ý của người truy cập bằng cách xác định được vấn đề mà họ quan tâm
 • Nút kêu gọi hành động (CTA): Lời kêu gọi rõ ràng, ngắn gọn. CTA nên được thiết kế nổi bật có thể thông qua kiểu dáng hoặc màu sắc ấn tượng.
 • Nội dung (Content): Nội dung của Landing Page cần hướng đúng trọng tâm, ngắn gọn và xúc tích để khách hàng nhanh chóng bắt được điều mà bạn muốn gửi đến họ.
 • Các nút tương tác: Như “Đăng ký”, “Tham gia ngay”,… giúp nhận được thông tin của khách hàng, theo dõi hoặc cập nhật những nội dung thông qua số điện thoại, email mà khách hàng cung cấp. Khi thiết kế, lưu ý những nút này cũng cần được chăm chút khi thiết kế để làm nổi bậc một cách tinh tế.
 • Hình ảnh: Luôn luôn phải sử dụng hình ảnh trong một Landing Page. Hình ảnh cần được thiết kế, chọn lọc khắc khe để thể hiện được nội dung chính mà toàn bộ Landing Page muốn truyền tải.

Tối ưu hiệu quả thiet ke website landing page

Một trang Landing Page sẽ không thể nào tối ưu hoàn toàn nếu chúng ta không có kế hoạch phát triển cho nó.

thiet ke website landing page
Thiết kế website Landing Page

Thiết lập mục tiêu

Để đạt được sự hoàn hảo như ý muốn bạn cần phải xác định mục tiêu trước khi thiết kế Landing Page. Mỗi một Landing Page sinh ra để phục vụ cho một mục đích nhất định. Chỉ khi xác định chính xác mục tiêu, bạn và đơn vị thiết kế Landing Page mới có thể lên ý tưởng đột phá và phát huy hết chức năng của trang đích đó.

VD : Căn hộ The Parkland

Khách hàng cần gì
Landing Page được thiết kế để phục vụ khách hàng. Vậy khách hàng của bạn cần gì? Tìm hiểu thói quen, Insight khách hàng để những ý tưởng bạn muốn thực hiện đến đúng với đối tượng mục tiêu.

Thu hút khách hàng

Thu hút khách hàng là điều mà thiet ke website landing page hướng đến. Hãy thiet ke website landing page bằng ý tưởng tuyệt vời nhất. Thể hiện đầy đủ nội dung trên trang Landing Page để khách hàng của bạn có thể hiểu hết chương trình hoặc những gì bạn muốn truyền tải.

Sử dụng công cụ Marketing một cách thông minh để hỗ trợ, quảng bá trang Landing Page đến với khách hàng, những người sẽ là khách hàng của bạn trong tương lai. Đặt quảng cáo banner dẫn về trang đích.

Thiết kế tối ưu

Thiết kế tối ưu ngay cả khâu code và thiết kế giao diện. Đối với một trang Landing Page bạn sẽ không cần tích hợp quá nhiều chức năng độc đáo. Giao diện và nội dung chính là chìa khóa tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang Landing Page.

Truyền thông thương hiệu

Nằm trong một kế hoạch Marketing, bạn đừng quên thêm yếu tố truyền thông thương hiệu trên trang Landing Page của mình. Ngoài khả năng tương tác với khách hàng, Landing Page giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Đây là cách nâng cao nhận thức khách hàng về thương hiệu tốt nhất.

Theo dõi – Kiểm tra thường xuyên

Thường xuyên kiểm tra – theo dõi hoạt động của trang Landing Page, phát hiện những vấn đề phát sinh để có cách giải quyết kịp thời.

Đã tiếp nhận và thực hiện nhiều dự án thiết kế Landing Page, Webvina.net tự hào với tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Cho đến nay, tổng số dự án đã hơn 200 dự án Landing Page và rất tự hào khi tất cả đều là những dự án chất lượng nhất. Webvina.net luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đối tác, kể cả khách hàng đến từ Nhật Bản khó tính nhất.

Webvina.net luôn tích hợp xu hướng thiết kế website mới nhất, trên nền tảng công nghệ hiện đại, tối ưu mọi chức năng website, mang đến cho đối tác và quý khách hàng những trải nghiệm website hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Quy trình tiếp nhận và thực hiện dự án thiết kế Landing Page tại Webvina.net:

 • Tiếp nhận yêu cầu, phân tích mục đích sử dụng Landing Page
 • Phân tích sản phẩm và khách hàng mục tiêu của đối tác
 • Gửi kế hoạch thiết kế Landing Page và ký hợp đồng
 • Thực hiện Demo Landing Page cho doanh nghiệp
 • Tiếp nhận phản hồi và điều chỉnh hiệu quả (Nếu có)
 • Bàn giao Landing Page cho doanh nghiệp

Hãy liên hệ với Webvina.net khi bạn có nhu cầu thiết kế Landing Page chuyên nghiệp hoặc nhấp vào nút Yêu cầu báo giá để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Điện thoại: 0907 701 772

Email: info@webvina.net

5/5 - (4 bình chọn)