Thiết kế website trọn gói tại thành phố Thủ Đức

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là giải pháp cực kỳ tối ưu để doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn sớm có một website chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt với đầy đủ chức năng.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói bao gồm tên miền, hosting, thiết kế, lập trình và SEO website. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các bước thiết kế website bạn chỉ cần theo dõi feedback để nắm bắt được toàn bỗ quá trình thực hiện cũng như nhận được website vừa ý nhất theo yêu cầu của bạn.

Thiết kế website trọn gói tại thành phố Thủ Đức

Bạn sẽ nhận những quyền lợi như thế nào khi cộng tác với Webvina.net ?

Trong quá trình thiết kế website cho bạn, Webvina.net sẽ tích hợp nhiều tính năng ưu việt với kho ứng dụng tuyệt vời:

1. Module Sản Phẩm: cho phép bạn chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, mỹ phẩm, sản phẩm nông sản…vvv. Thể hiện thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm. Mỗi sản phẩm sẽ có nút đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.

2. Module Dịch Vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của bạn trên website.

3. Module Tin Tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…

4. Module Tuyển Dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

5. Module bình luận: cho phép khách hàng trao đổi về sản phẩm thông qua tính năng bình luận facebook

6. Giới thiệu Công ty, doanh nghiệp, của hàng của bạn với đầy đủ thông tibn và hình ảnh.

7. Module tìm kiếm: giúp khách hàng vào trang tìm kiếm các thông tin sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả.

8. Chức năng liên hệ, phản hồi

9. Và nhiều Module tiện ích khác…

VD : Nhà hàng Chả Cá Đế Vương

Thiết kế website trọn gói tại thành phố Thủ Đức

Tư vấn và cung cấp hosting (VPS) và tên miền (domain) phù hợp

Để  website tốt bạn cần sử dụng gói hosting cũng như tên miền phù hợp với thương hiệu kinh doanh của mình, mọi người chỉ nên lựa chọn gói hosting với mức chi phí phù hợp khi nhu cầu sử dụng không cao.

Thiết kế website nghe gọi có giao diện riêng hoặc gợi ý mẫu phù hợp

Webvina.net xây dựng website với nhiều mẫu website theo đa lĩnh vực, bạn hãy lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tuỳ chỉnh theo mẫu web bạn chọn cho phù hợp. Nếu bạn làm web theo giao diện riêng, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế website riêng theo sở thích của bạn, xây dựng giao diện riêng hoàn toàn mới.

Lập trình giao diện và tính năng

Sau khi đã thống nhất giao diện với khách hàng, chúng tôi tiến hành lập trình code bổ sung những tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Kiểm tra website và chạy test trang demo trên server, gửi thông tin cho khách hàng tiến hành check trang nhằm xử lý những vấn đề không đạt yêu cầu.

Upload website lên hosting

Khi trang web đã được code hoàn thiện (đã được khách hàng check duyệt đầy đủ các tính năng), Webvina.net sẽ cho website chạy trên hosting thật, gắn tên miền, như vậy là website đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách quản trị những nội dung trên web, vận hành trang web hiệu quả.

Bảo trì vĩnh viễn với dịch vụ thiết kế website trọn gói

Khi bạn thiết kế web trọn gói tại Webvina.net (bao gồm thuê hosting và gia hạn tên miền), website sẽ được bảo trì và hỗ trợ khi đến hạn kết thúc hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh từ hệ thống hoặc do server sẽ được hỗ trợ xử lý nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Qua bài viết này của chúng tôi mong rằng bạn sẽ nắm bắt được thêm những kiến thức để có thể triển khai các dự án website của mình được nhánh chóng. Bạn có nhu cầu muốn được hỗ trợ tư vấn về website/dịch vụ SEO, đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Thành phố Thủ Đức của Webvina.net để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, một phương án Marketing hiệu quả nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Điện thoại: 0907 701 772

Website : www.webvina.net

Email: info@webvina.net

Rate this post