Tuyển dụng

GIA NHẬP WEBVINA.NET – TẠI SAO CHỌN WEBVINA.NET ?

Những lý do sau đây khiến bạn không thể không chọn chúng tôi:

Tốc độ phát triển nhanh chóng
Chúng tôi đạt tốc độ tăng trưởng từ 100-200 %/năm.

Sở hữu hệ thống website hàng đầu về thiết kế website chuẩn SEO. Hàng trăm từ khoá top 1-5 về lĩnh vực thiết kế website.
Webvina.net có hàng trăm khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ/tháng.

Được nâng cao năng lực
Webvina.net luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất để các cán bộ, nhân viên có cơ hội được học hỏi, năng cao năng lực chuyên môn và các kỹ năng mềm thông qua các buổi đào tạo nội bộ cùng các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực.

Nỗ lực không ngừng – Thoả sức sáng tạo

Thu nhập hấp dẫn
Tại Webvina.net, thu nhập của bạn cao hơn thị trường từ 30-50%.

Môi trường Webvina.net
Không giới hạn về cơ hội. Tháng trước bạn là một nhân viên. Tháng sau bạn có thể trở thành trưởng nhóm, trợ lý phòng, thậm chí trưởng phòng. Điều đó chỉ có ở Webvina.net. Chúng tôi đánh giá cao sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của bạn. Cơ hội luôn ở rất gần nếu bạn biết nắm bắt.

Không tường rào
Chúng tôi luôn cố gắng xóa bỏ mọi rào cản để mọi người dễ dàng chia sẻ với nhau hơn.
Ở Webvina.net, tiêu chí “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” được áp dụng một cách triệt để. Mọi ý kiến đưa ra đều được tôn trọng.

Thành công vượt trội cùng Webvina.net

Được khám phá
Thạc sĩ kinh tế, nhà thiết kế, chuyên viên ngôn ngữ, kỹ sư điện tử… Thành viên Webvina.net không ai giống ai, mỗi người một cá tính, một góc nhìn và cũng chính điều đó làm Webvina.net có cuộc sống đa màu sắc, hấp dẫn và phong phú.

Được hết mình
Thành viên Webvina.net luôn được tạo mọi điều kiện để phát huy tối đa khả năng của bản thân. Sống hết mình, chơi hết mình và làm việc hết mình.

Một gia đình lớn
Webvina.net, mỗi người là một thành viên trong một gia đình lớn. Yêu thương, chia sẻ, quan tâm… Và đại gia đình Webvina.net luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn.

Chúng tôi không chỉ cố gắng mang đến một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp, thân thiện và hòa đồng mà tất cả cán bộ nhân viên trong công ty đều bình đẳng và được tôn trọng. Hơn thế, chúng tôi còn cam kết mang đến cho cán bộ nhân viên một chế độ đãi ngộ tốt nhất phù hợp với năng lực của từng người, khuyến khích mọi người phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Webvina.net, cơ hội thăng tiến luôn chờ đón bạn. Có thể hôm nay bạn chỉ là nhân viên, nhưng một tháng sau bạn đã trở thành trưởng nhóm. Và không dừng lại ở đó, vị trí Phó phòng, Trưởng phòng luôn rộng mở với tất cả mọi người. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của chính bản thân bạn. Hãy thể hiện và phát huy tối đa khả năng, mọi sự nỗ lực của nhân viên đều được ghi nhận và khuyến khích bằng những hành động rõ ràng.
Không chỉ có mức lương cạnh tranh, nhân viên chúng tôi luôn có những khoản tiền thưởng hấp dẫn, những phần thưởng, quà tặng trong những ngày lễ, tết, sinh nhật… Chúng tôi làm tất cả những gì có thể nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của mỗi người.

Quy trình tuyển dụng
Webvina.net không chỉ đánh giá cao những cá nhân có năng lực chuyên môn mà còn tìm kiếm những con người biết chia sẻ và đồng hành cùng những giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới. Với mục tiêu lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất gia nhập đại gia đình Webvina.net, chúng tôi áp dụng một quy trình tuyển dụng công bằng, minh bạch.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CÙNG WEBVINA VIỆT NAM
1. Chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng
2. Nhân viên thiết kế đồ hoạ website
3. Nhân viên SEO website

Hotline : 0907 701 772 – Email : info@webvina.net

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan:

Hỗ trợ khách hàng
Bảng giá
Chính sách bảo mật
Quy định sử dụng