Về chúng tôi

Sự hình thành Và phát triển

Nền kinh tế phát triển theo hướng hiện đại hóa ngày một cạnh tranh khốc liệt thúc đẩy ngành quảng cáo trực tuyến, digital marketing, công nghệ thông tin bùng nổ, website trở thành công cụ quảng cáo năng động, hiện đại, hiệu quả và chi phí thấp hơn rất nhiều và các hình thức quảng cáo khác.

Webvina.net ra đời, triển khai sâu rộng hoạt động thiết kế website, quảng cáo trực tuyến nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… Webvina.net đã mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ sự chuyên sâu về các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, SEM, quảng cáo trực truyến, marketing online. Hiệu quả tối đa, bền vững với mức chi phí tối thiểu. Sự chuyên nghiệp, tận tâm dành cho khách hàng trong quá trình triển khai dịch vụ.

Về chất lượng website

Thiết kế website uy tín chất lượng

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm kết hợp với những nhân viên trẻ tài năng, nhanh nhẹn không ngừng sáng tạo, bứt phá … Trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu chuẩn SEO, Tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu,…

Chất lượng website hoàn hảo là nền tảng tin tưởng của mọi khách hàng và là mục đích luôn thường trực gắn liền với quá trình phát triển thương hiệu của Webvina.net.

Trên nền tảng đa thiết bị

Thiết kế website trên môi trường đa thiết bị

Với xu hướng thiết kế hiện nay, chúng tôi áp dụng công nghệ Reponsive Web Design, Website được thiết kế phải có khả năng tự động điều chỉnh để hiện thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khách nhau ! . Với sự phát triển của công nghệ HTML5 & CSS3, cùng với sự phát triển của thị trường di động, máy tính bảng, web đa thiết bị sẽ là xu hướng thiết kế website mới.

Thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, quảng bá website và Marketing online

Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, Webvina.net còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như :

  • Thiết kế webiste : Cung cấp các gói Thiết kế website tốt nhất dành cho quý khách.
  • Dịch vụ SEO website : SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.
  • Dịch vụ Google Adwords : Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook : Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,…
  • Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC (Cost per click – quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).
  • Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu : Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.
  • Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet, Webvina.net luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.

Webvina.net có thể hoàn thành website đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trong thời gian nhanh nhất có thể, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của khách hàng. Webvina.net đảm bảo tận tình hướng dẫn, tư vấn, định hướng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website của khách hàng. Với tất cả những gì chúng tôi thiện tình và tận tâm dành cho đối tác, mạng lưới khách hàng và khách hàng thân thiện của Webvina.net ngày một tăng nhanh, thương hiệu được khẳng định, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế hiện đại.

Tìm đến Webvina.net là lựa chọn sáng suốt của bạn. Hotline: 0907 701 772

Webvina.net không gì là không thể

5/5 - (13 bình chọn)

Bài viết liên quan:

Tính năng nổi bật